Mỹ Mỹ Resort

BIỂN BÃI DÀI
Báu vật của tạo hóa-Kiệt tác của nhân loại

Vùng biển Bãi Dài nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố biển Nha Trang, thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm (tách huyện từ Thành phố Cam Ranh), tỉnh Khánh Hòa. Bãi Dài nằm ngay vị trí đường mới vào thành phố Nha Trang theo sân bay Cam Ranh và khu resort Diamond Bay”. –WikipediaMỹ Mỹ Resort

Mỹ Mỹ Resort
Đến với Bãi Dài, quý khách sẽ bị chinh phục ngay bởi bãi cát dài mịn màng dưới chân, kèm theo đó là quan cảnh hoang sơ yên bình. Biển hiền hòa, du khách có thể nô đùa cùng sóng biển hay thả mình trong làn nước trong xanh, cảm giác thật thú vị và vô cùng dễ chịu. Các dịch vụ vui chơi cũng đã có mặt như đi cano trên biển hay lướt sóng và môtô nước sẽ đem đến cho du khách thêm phần thú vị. Ngoài ra, Bãi Dài còn là điểm đến lý tưởng cho các tour du lịch dã ngoại kèm các hoạt động vui chơi ngoài trời do các công ty du lịch tổ chức. Vị trí của Bãi Dài rất thuận lợi về mặt không gian cho hoạt động team building hay những trò đá banh, kéo co, bóng chuyền bãi biển.... Có thể nói, Bãi Dài là một báu vật mà tạo hóa đã ban tặng cho mảnh đất miền Trung này, một báu vật mang nét đẹp hoang sơ mộc mạc.

Mỹ Mỹ Resort
Cát trắng mịn màng mơn trớn từng bước chân du khách

Để đến Bãi Dài, du khách có thể khởi hành từ thành phố Nha Trang hoặc sân bay Cam Ranh, đi dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành khoảng hơn 20km (từ Nha Trang)/12km (từ sân bay Cam Ranh) , một hành trình ngoằn ngoèo uốn lượn theo những sườn núi dọc bãi biển. Thời gian gần đây, Bãi Dài đã trở nên sôi động giống như một nàng công chúa kiều diễm được đánh thức sau một giấc ngủ vùi. Theo qui hoạch, trong tương lai không xa nơi đây sẽ mọc lên nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng vô cùng xinh đẹp và hoành tráng, trong đó có Mỹ Mỹ Resort.

Mỹ Mỹ Resort
Biển Bãi Dài với bãi cát trắng muốt, mặt nước biển xanh biếc đầy mê hoặc.

Thống kê cho thấy, đã có gần 40 dự án được cấp chứng nhận đầu tư ở khu vực Bãi Dài. Như vậy chỉ trong vài năm nữa, Bãi Dài sẽ là một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng, với những công trình kiến trúc kiệt tác hòa quyện cùng thiên nhiên, thêm nét chấm phá cho vẻ đẹp thiên nhiên trở nên lung linh huyền ảo. Do đó, nếu bạn đang ấp ủ đầu tư, kinh doanh vào vùng đất này thì hãy nhanh chóng chớp cơ hội vàng để phát triển và thu lợi nhuận tốt nhất trong tương lai.

Mỹ Mỹ Resort
Phối cảnh tổng thể tuyệt đẹp của Mỹ Mỹ Resort


Mỹ Mỹ Resort - Lô D9a thuộc khu 3 - Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, H.Cam Lâm, Khánh Hòa
Đơn vị phân phối độc quyền: Saigonland
Tổng đài miễn phí: 1800 6650 - Hotline: 0908 08 79 68

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

chay doc phai

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

chay doc trai